Thuốc ngủ cực mạnh cai nghiện có hiệu quả không?

thuoc-ngu-cuc-manh-cai-nghien

 Thuốc ngủ cực mạnh – Cai nghiện bằng thuốc ngủ hiệu quả không?

Cứ khi có dấu hiệu lên cơn thèm heroin, anh Lê Văn Khương lại được anh rể là chủ tịch xã Chiềng Khương (huyện Sông Mã, Sơn La) cho uống thuốc ngủ cực mạnh dạng nước. Sau 30 ngày, thanh niên 25 tuổi này đã cắt đứt 12 năm ngập chìm trong heroin.

 Huyện Sông Mã nằm cạnh vùng biên cương, là nơi lý tưởng cho bọn tội phạm ma túy heroin trao đổi mua bán, là cửa ngõ vận chuyển heroin, thuốc lắc, thuốc phiện, hồng phiến và các viên ma tuý tổng hợp từ nước ngoài về. Xã vùng cao Chiềng Khương là một trọng điểm buôn bán ma tuý từ Lào vào Việt Nam. Xã có 8.000 dân thì số người nghiện đã lên tới 1200, đứng hàng thứ ba của huyện Sông Mã, vẫn được gọi đùa là đạt “huy chương đồng” về số nghiện heroin. Tuy có tới 4 dân tộc cùng chung sống là Thái, Xinh Mun, Khơ Mú và Kinh nhưng số người nghiện lại chỉ rơi vào đồng bào Thái, Kinh.

Theo Chủ tịch xã Trần Hồng Quảng, người Xinh Mun và Khơ Mú không dám nghiện hút vì luật tục rất hà khắc. Ai hút thuốc phiện, hít heroin thì dù là trưởng bản, trưởng họ cũng bị chặt một ngón tay và đuổi ra khỏi bản. Ra khỏi bản là đói, là chết rét, là không lấy được vợ, được chồng, là bị xua đuổi như tà ma ám khí… nên người Khơ Mú và người Xinh Mun chẳng ai dại gì “bập” vào cái thứ khói ma quái ấy. Vả lại hai dân tộc này cũng không có truyền thống trồng và “thưởng thức” nàng tiên nâu.

Để những người nghiện hút ma tuý lâu năm tin tưởng, anh Quảng quyết định tự mình cai cho người em vợ trước. Đó là anh Lê Văn Khương – 25 tuổi, nghiện hút ma túy 12 năm liền, đã bán sạch của cải trong nhà, ai khuyên bỏ thì doạ giết chết. “Của cải” duy nhất còn lại của Khương là bà mẹ già hơn 70 tuổi luôn đau bệnh. Hôm đầu chuẩn bị cai, cả dòng họ bên nội lẫn bên ngoại của anh Khương đều rất lo lắng. Lỡ ra, chàng thanh niên chưa vợ này ” chết ” vì dùng thuốc ngủ dạng nước quá liều thì chủ tịch xã sẽ phạm tội vô ý giết người.Đau đầu về danh hiệu “huy chương đồng” của cả xã, Chủ tịch xã Trần Hồng Quảng cố gắng tìm hiểu và được biết bà con không muốn đi cai nghiện tập trung vì cho là đi tù. Anh bèn tìm kiếm các bài thuốc “kết hợp dân tộc và hiện đại” để có thể cai tại nhà. Lần mò từ bản Thái này sang bản Thái khác, anh ớ người: Bài thuốc cai nghiện ma túy có trong túi áo của mỗi người, vậy mà bấy lâu nay không ai để ý, đó là dùng thuốc ngủ cực mạnh dạng nước hoặc dạng khí xịt gây mê.

thuoc ngu cuc manh

                                 Trẻ em cũng bị dũ dỗ nghiện ngập để làm việc cho chúng

Qua nhiều ngày theo dõi cậu em vợ, biết Khương chuẩn bị lên cơn ngáp đầu tiên khi tới cử, anh Quảng cho cậu em vợ uống luôn 2 liều thuốc ngủ dạng viên Seduxen 5 mg thông thường. Thấy cậu em chìm vào giấc ngủ, anh Quảng vừa theo dõi mạch đập của tim, vừa quan sát gương mặt của Khương. Qua 12 giờ ngủ li bì, Khương tỉnh lại, Quảng mừng như bắt được vàng.

Nhưng sau đó, Lê Văn Khương vùng bỏ chạy, để lại nỗi hốt hoảng cho cả gia đình. Một ngày sau đó, Khương lại trở về đồng ý cho anh Quảng dùng xích to xích chân mình lại và chịu để nhốt trong nhà 5 ngày. Trong 5 ngày ấy, cứ trước mỗi cơn vật vã vì đói thuốc, anh Quảng lại cho em mình uống 1 viên thuốc ngủ cực mạnh dạng viên Seduxen 5 mg, sau đó truyền liên tục tại nhà hết 4 lọ dịch nước biển để hồi phục sức khỏe. Truyền dịch xong, tự tay anh đi kiếm lá xông, xông mỗi ngày một xoong, liên tục 3 ngày, rồi để cho Đoàn ngủ tự nhiên 5 tiếng đồng hồ cho 1 lần lên cơn. Vậy là Khương hết nghiện.

Bà mẹ già ôm lấy người con rể, nước mắt bà giàn giụa trên vai áo Trần Hồng Quảng. Đến nay, sau hơn 6 tháng, Lê Văn Khương đã không tái nghiện lại lần nào và cũng không có cảm giác thèm ma túy nữa. Cả xã Chiềng Khương như bừng tỉnh vì chuyện… động trời của người chủ tịch xã của mình.

Nghiện 30 năm cũng cai được

Ở bản Là, xã Chiềng Khương có ông Ca Hiên Chiên, 52 tuổi, dân tộc Thái, nghiện hút cả thuốc phiện lẫn heroin tổng hợp. Trong hai mươi năm nghiện ngập, ông đã đốt sạch toàn bộ tài sản, nay thân hình tiều tụy như cái giẻ lau mốc xỉn, héo quay héo quắt. Bà con khuyên cai, ông trợn mắt, dãi nhớt thè lè, nói câu được câu mất: “Chỉ có thay máu cho tao mới làm tao hết nghiện!”.

Biết ông Ca Hiên Chiên rất sợ đi cai nghiện tập trung, chủ tịch xã Quảng khuyên ông cai tại nhà bằng cách mà anh đã áp dụng cho em rể. Ông già quắc mắt: “Tôi không phải em vợ của ông. Thằng Khương nó hiền nên mới để ông cai được, còn tôi, khi nào nước sông Mã ở đầu nguồn cạn thì tôi bỏ được hút!”. Chủ tịch Quảng nhờ cả trưởng bản, rồi người thân trong nhà ông Anh vận động, cuối cùng ông cũng đồng ý. Ông tự mua thuốc ngủ, uống trước cơn vật vã đói thuốc phiện, ngủ li bì suốt một đêm và nửa ngày, sang ngày thứ hai thuốc ngủ hết tác dụng, cơn vật lên ông lại bập vào nõ điếu. Được anh Quảng động viên và đem thuốc ngủ đến tận nhà, ông kiên trì làm lại từ đầu. Cứ mỗi lần lên cơn như thế, ông phải sử dụng thuốc ngủ cực mạnh trước 30 phút. Đồng thời, nhờ người nhà mua dịch truyền nước biển để bổ sung dưỡng chất trong thời gian ngủ li bì để không làm suy yếu sức khỏe và tinh thần

15 ngày sau ông Anh hết vật, hết thèm thuốc phiện, người nhà truyền liên tục cho ông hai lọ dịch 1 ngày, rồi kiếm lá xông liên tục để mỗi khi tỉnh dậy ông được tĩnh táo. Xông xong ông lăn ra ngủ. Khi tỉnh lại, Ca Hiên Chiên thấy bụng đau dữ dội, cả nhà hoảng hốt. Anh Quảng đến giải thích là do uống nhiều thuốc ngủ dạng viên cực mạnh, dạ dày ít được ăn nên sinh ra đau bụng, bây giờ ăn cháo hành vào là hết đau. Ông Ca Hiên Chiên làm theo và quả nhiên đúng như thế.

Cái tin ông Cà Văn Anh cai được nghiện sau 30 năm làm bạn với ma túy bằng bài thuốc ngủ cực mạnh đơn giản, chẳng mấy chốc loang ra khắp bản Là và lan sang các bản khác. Nhiều người khác cũng bắt chước làm theo. Hiện cả xã đã có gần 1000 người cai nghiện được bằng bài thuốc đơn giản này và chưa ai tái nghiện lại.

Khi người nhà bạn cần cai nghiện hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Vì lợi ích của từng gia đình và toàn xã hội. Phương pháp này đã được áp dụng trên rất nhiều người và hiệu quả rất cao khi dùng.

(Đăng bởi Thuốc ngủ cực mạnh)

Thuoc ngu dang nuoc, thuoc ngu dang bot, thuoc ngu dang vien,

 

thuoc-ngu-cuc-manh

Dùng ma túy là tự hủy hoại mình và hại xã hội. Hãy nói không với ma túy dù chỉ dùng thử một lần.

by admin