Thuốc mê: Police chuốc thuốc mê để hiếp dâm 16 nữ du khách

thuoc-me-cuc-manh-1

(Thuốc mê) Tên police đã dụ dỗ các nữ du khách qua một website du lịch để đến nhà mình. Sau đó, tên police đã chuốc thuốc mê cực mạnh và lạm dụng tình dục họ.  

 Gần đây, phiên tòa ở Padua, Italy đã phán xét cựu police Dino Maglio sau khi bị một cô gái 16 tuổi người Australia cáo buộc hắn ta đã dùng thuốc mê cực mạnh dạng khí để cưỡng hiếp cô dã man. Ngay sau khi Maglio bị truy tố trước pháp luật, đã có tới 15 phụ nữ khác tố cáo họ cũng bị Maglio hãm hiếp sau khi bị hắn ta chuốc thuốc mê dạng xịt tại nhà ở Paula.

Maglio khai với cảnh sát rằng hắn ta đã dụ dỗ để lôi kéo cô gái trẻ người Australia này trên trang web chuyên về tour Couchsurfing trước khi cưỡng hiếp cô. Các công tố viên đang yêu cầu mức án tù 7 năm cho Maglio vì đã tội cưỡng hiếp cô gái dù biết cô đang ở tuổi vị thành niên.

thuoc-me-cuc-manh

Cô gái người Canada khẳng định cô đã bị cảnh sát Dino Maglio (phải) cưỡng hiếp ngay tại nhà

Một đàn bà người Canada cũng đã khai rằng cô và 3 người bạn đã bị dụ dỗ đến nhà của viên cảnh sát Maglio, trước khi bị hắn ta đánh thuốc mê cực mạnh và xâm hại tình dục cả 4 người. Người phụ nữ  này cũng nằm trong số những người được cho là bị Dino Maglio tấn công sau khi gạ gẫm trên trang Couchsurfing.

Cô gái người Canada cho biết cô cùng 3 người bạn đã bị bất tỉnh không lâu sau khi sử dụng một loại đồ uống ở nhà của Maglio. Hắn đã dùng thuốc ngủ cực mạnh dạng nước pha vào đồ uống của tôi và chúng tôi hoàn toàn không hề hay biết về điều đó. Tuy nhiên, cô vẫn nhớ được rằng mình đã bị gã cảnh sát này xâm hại tình dục, hắn còn dùng cả máy quay phim quay lại cảnh ân ái với tôi, nhưng cô không thể chống cự vì thuốc mê đang ngấm dần vào cơ thể.

Vụ án đã làm dấy lên mối quan ngại về sự an toàn trên trang Couchsurfing, trang web đã kết nối những vị khách du lịch với những người dân bản địa sẵn sàng cho họ ở qua đêm và đưa họ đi ngắm quê hương mình miễn phí.

Theo tờ Guardian của Anh, trong vài năm qua đã có nhiều vụ xâm hại tình dục có liên quan đến trang web này, chẳng hạn như vụ một nữ du khách Hong Kong bị cưỡng dâm tình dục ở thành phố Leeds, Anh.

Tại phiên tòa, Maglio thừa nhận đã pha rượu Baileys với thuốc ngủ dạng nước cực mạnh (hay còn gọi là thuốc mê cực mạnh) cho cô bé 16 tuổi người Úc và khi được hỏi tại sao lại làm như vậy, anh ta thốt lên: “Tôi là kẻ ngu ngốc, thực chẳng có lý do nào cả”.

Maglio khai với các điều tra viên rằng anh ta tham gia trang Couchsurfing.com để nâng cao khả năng tiếng Anh, và rằng các nạn nhân đều tự nguyện quan hệ với anh ta.

Thế nhưng các nạn nhân đều khẳng định rằng họ đã không thể chống cự được sau khi bị Maglio cho uống loại thuốc mê dạng nước đó.

thuoc-me-cuc-manh-1

Maglio đã bị đuổi khỏi lực lượng cảnh sát và hiện đang bị xét xử sau khi bị tố cáo đã chuốc thuốc mê và cưỡng hiếp 16 cô gái

Ba cô gái đến từ Cộng hòa Séc cho biết, họ không nhớ chuyện gì đã xảy ra sau khi ở nhà Maglio và uống rượu của anh ta, và chỉ lờ mờ cảm giác rằng đã bị Maglio hãm hiếp mình. Sau khi đăng một bình luận tiêu cực lên tài khoản Couchsurfing của Maglio, ngày hôm sau họ bị anh ta gửi lời đe dọa trên facebook, và nói rằng sẽ dùng quyền lực cảnh sát của mình để gây khó dễ cho họ khi đến Italy.

Những vụ tấn công tình dục này đã được đưa ra trước pháp luật sau khi những người phụ nữ này cùng liên hệ trên trang web và chia sẻ với nhau về những gì khủng khiếp xảy ra tại nhà của Maglio.

Khi khám xét nhà của Maglio, cảnh sát đã tìm thấy súng cùng vô số hình ảnh khiêu dâm và lạm dụng tình dục trẻ em, theo báo Guardian. Những bằng chứng trước tòa cho thấy hắn cũng đang tiếp đón một lúc hai nữ du khách khác thông qua trang Couchsurfing.

Một số ảnh khiêu dâm thu được tại nhà tên cảnh sát Maglio mà khi khám xét nhà hắn phát hiện được. Điều đó chứng tỏ hắn ta đã từng xâm hại rất nhiều phụ nữ. Mỗi lần như thế là hắn chụp để lưu lại ảnh và quay phim cảnh phòng the với họ trong khi họ đang say ngủ.

Maglio hiện đang bị giam giữ tại một nhà tù quân đội sau khi bị đuổi khỏi lực lượng Police. Phiên tòa tiếp theo sẽ được xét xử vào ngày 14/4 tới đây.

(Đăng bởi Shop thuốc mê cực mạnh)

by admin