Thuốc mê cực mạnh thiếu nữ để lột đồ hiếp dâm khi đi chơi bar

thuoc-me-cuc-manh-2

“Thuốc mê cực mạnh là nổi kinh hoàng của các cô gái nhẹ dạ”:

Nhóm bạn xấu xa đã dụ dỗ bạn gái uống thuốc mê cực mạnh dạng nước, sau đó lột toàn bộ quần áo của cô gái để chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội facebook, youtube và một số trang website 18+ của nước ngoài.

thuoc-me-cuc-manh

Trong những bức ảnh được đăng tải trên mạng, cô gái có vẻ mê mệt và không nhận thức được những gì diễn ra xung quanh.

Tờ báo Asiaone mới đây đã đăng bài báo “trải nghiệm kinh hoàng” của một cô gái Trung Quốc. Lên bar cùng nhóm bạn thân quen trên mạng Facebook, bạn gái ấy đã bị chúng dụ dỗ uống thuốc mê dạng nước. Sau đó chúng lột đồ cô gái, thay phiên nhau hãm hiếp rồi chụp hình đủ mọi tư thế và đăng tải lên WeChat, Xvideos, Xhamster…

Những bức ảnh và đoạn video ghi hình cô gái đang bị hãm hiếp lan truyền với tốc độ chóng măt mà không thể dùng lại được. Một người thân của cô gái đã vô tình nhìn thấy và thông báo cho cô gái tội nghiệp về những gì đã xảy ra khi cô mê mệt do ngấm thuốc mê cực mạnh của bọn sở khanh xấu xa này.

thuoc-me-cuc-manh-2

Những kẻ xấu bụng đã vạch áo, vén quần cô gái để chụp ảnh và đăng lên mạng.

thuoc-me-cuc-manh-1

Những hình ảnh này đã lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Được biết, cô gái giấu tên đã rất sợ hãi và hoảng hốt khi nghe người bạn thân nói sự việc này. Cô gái cho biết: “Tôi hoàn toàn không nhớ những gì đã xảy ra trong khoảng thời gian đó. Họ đưa cho tôi một ly rượu, sau đó tôi thiếp đi đến tận sáng hôm sau, tôi cảm thấy ê ẩm cả người, cửa mình thì ướt đẫm, nhưng lúc đó tôi cũng không nghĩ gì. Tôi không ngờ là họ lại chơi ác với tôi như thế. Có lẽ sau này tôi sẽ không dám đến những nơi như thế nữa và cũng không dám quen bạn bè trên mạng nữa”.

Trên mạng xã hội, nhiều người đã gửi lời an ủi và động viên cô gái này. Một số cư dân mạng còn khuyên cô nên đi giám định để kiểm tra kỹ xem mình có bị nhiễm bệnh qua đường tình dục hay không, vì “có trời mới biết chuyện gì đã xảy ra”.

Thực trạng những cô gái trẻ bị kẻ xấu dụ dỗ, lợi dụng ở các quán bar không hề hiếm gặp và ngày càng có nhiều nhiều trường hợp tương tự bị như vậy. Nhưng số người đúng lên tố cáo chúng rất ít vì họ sợ dân tình bán tán và sợ người thân quen biết. Có người bị bỏ thuốc mê cực mạnh, thuốc ngủ cực mạnh, thuốc kích dục cực mạnh hoặc ma túy, khiến họ không kiểm soát được bản thân.

Những video clip hay và hấp dẫn, chúc các bạn xem phim vui vẻ

Sexy Football Moments Compilation (Funny Music & Football Videos)-Đăng bởi thuốc mê cực mạnh

Funny Sleeping Scary Pranks Videos (Compilation)-đăng bỏi thuốc ngủ dạng viên

Ultimate Stupid Girls Fails Compilation (VERY LONG VIDEO)-đăng bởi thuốc mê dạng xịt, thuốc ngủ

THE BEST ARMY SOLDIER FAILS ULTIMATE COMPILATION JULY 2015-đăng bởi thuốc mê dạng khí

Best WIN/FAIL Compilation 2016 ★ Funny FAIL and WIN Videos ★ January 2016-đăng bởi thuốc mê dạng bột

Best WINS Compilation ★ January 2016 ★ FailCity-đăng bởi thuốc mê dạng nước

Best Loading Unloading FAILS 2015 ★ 8mins LOAD UNLOAD Fail Compilation-đăng bởi thuốc mê dạng nước

by admin