Vì chúng tôi bán hàng online không thuế mặt bằng, không thuê nhân viên nên chúng tôi không có cửa hàng và cũng không trưng bày sản phẩm do đó chi phí giảm đi rất nhiều và giá chúng tôi đưa ra luôn rẻ hơn thị trường. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi bị cấm bán tại Việt Nam nên chúng tôi cũng không thể mở shop kinh doanh và trưng bày được sản phẩm. Nếu có bất cứ website nào giá rẻ hơn chúng tôi, chúng tôi sẽ fix giá tốt nhất cho bạn. Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại sextoy, dương vật giả, âm đạo giả, đồ chơi kích dục nam nữ, les, gay, thuốc hỗ trợ sinh lý nam nữ, thuốc trị mất ngủ và cai nghiện. Tất cả sản phẩm chúng tôi đều nhập khẩu chính hãng và được nhiều khách hàng ưa chuộng vì giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Có 2 hình thức chọn lựa cho bạn đặt hàng.

Hình thức 1:

Bạn muốn nhận tại nhà: Chúng tôi sẽ gởi hàng cho bạn theo hình thức COD nhận hàng thu tiền tại nhà

Bạn nhắn tin cho tôi với cú pháp như sau: Họ tên | Địa chỉ đầy đủ | Tên SP (hoặc mã SP) | số ĐT liên hệ khác nếu có

Hình thức 2:

Bạn ngại không muốn bất cứ ai biết vì sản phẩm tế nhị. Chúng tôi sẽ gởi cho bạn đến bưu điện gần nhà bạn nhất để bạn tiện đến lấy cho dễ

Bạn nhắn tin theo cú pháp sau: Họ tên | Tên bưu điện gần nhà nhất (và địa chỉ càng tốt) |  Tên SP hay Mã SP | Số ĐT khác nếu có

Sau khi nhận được tin nhắn đặt hàng của bạn. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng của bạn. Và chúng tôi sẽ gời hàng cho bạn khi nhận được 50.000 Đ phí vận chuyển hàng bằng thẻ mobiphone. Bạn không phải mất công ra ngân hàng để chuyển khoản. Tùy vùng miền mà thời gian nhận hàng của bạn từ 24h đến 72h ngày. Chúng tôi sẽ báo cho bạn biết bao lâu hàng đến để bạn chờ. Sau khi nhận hàng bạn vui lòng thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện để lấy hàng.

– Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng => Xem tại đây

– Tất cả thông tin sản phẩm đã được đăng tải trên website kể cả nguồn khác để quý khách tìm hiểu thêm, cho nên quý khách nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua hàng. Và nếu có thắc mắc gì xin điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ.

– Vì mua hàng là một hình thức nghiêm túc, xin Quý khách gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Xin đừng nhắn tin hỏi sản phẩm hay những thông tin cần tìm hiểu, chúng tôi xin được phép từ chối trả lời qua tin nhắn để Quý khách hàng cảm thấy được tôn trọng.