DOCHOISILE.COM | LIÊN HỆ Mr Tuấn 0902.908.426

Shop chúng tôi chuyên nhập khẩu đồ chơi kich duc nam nữ, các loại thuốc kích dục giúp nữ, nam, LES, GAY. Các bạn muốn biết thêm chi tiết và có nhu cầu xin liên hệ Minh Dũng: 0933.149.738.

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng:

Câu 1: Tôi muốn mua thuốc kích dục nữ cho vợ tôi, vợ tôi bị lãnh cảm và không có ham muốn tình dục. Dùng thuốc kích dục nữ nhiều có gây ảnh hưởng sức khỏe không, có chữa được tình trạng yếu kém về mặt sinh lý hay không?

Trả lời: thuốc kích dục nữ chúng tôi nhập khẩu làm từ thảo dược thiên nhiên và được bên Nhật chứng thực là rất an toàn khi sử dụng do đó sẽ không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho phụ nữ. Thuốc kích dục nữ chỉ là sản phẩm hỗ trợ giống như thực phẩm chức năng cho nên hoàn toàn không phải là thuốc chữa bệnh, do đó nó không thể thay thế được thuốc chữa bệnh. Bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa nữ để khám và được tư vấn. Bởi vì, vấn đề lãnh cảm của vợ bạn có thể do rất nhiều nguyên nhân xảy ra (do lớn tuổi, mặt tâm lý, yếu sinh lý, hay 1 vấn đề gì đó tế nhị).

Câu 2: Chồng tôi thường lạnh nhạt với tôi mỗi khi gần gũi và anh ấy không có hứng thú khi ở bên cạnh tôi? Tôi muốn tăng ham muốn cho chồng tôi thì làm sao? Bên bạn có loại thuốc kích dục nữ nào có thể tăng ham muốn tình dục cho đàn ông không?

Trả lời: Có 2 vấn đề được đặt ra. 1 là anh ấy có người tình bên ngoài nên khi đã lăng nhăng “mèo mỡ” bên ngoài thì không còn ham muốn tình dục khi ở gần bạn vì “tinh binh” anh ấy đã cạn kiệt nên anh ấy không có hứng thú khi gần bạn dù bạn có chủ động thế nào. 2 là anh ấy bị yếu sinh lý, số lượng “tinh binh” sản xuất không nhiều do vấn đề dinh dưỡng hay do chứng bệnh gọi là “rối loạn sinh lý”. Điều này có 2 cách giải quyết, bạn có thể tẩm bổ cho chồng bạn bằng những loại thực phẩm có chứa nhiều protein như trứng, thịt bò, sữa…(bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng về “dinh dưỡng cho phái mạnh chốn phòng the”), còn nếu chồng bạn bị yếu sinh lý thì vấn đề này cần phải được chữa trị lâu dài. Bạn nên đến các bác sĩ chuyên khoa nam để được tư vấn. Thuốc kích dục nam là loại nước hoa kích dục khi họ ngửi phải thì mùi hương kích dục Pheromone sẽ tác động lên hệ thần kinh để kích thích sản xuất ra nhiều hóc môn sinh lý hơn bình thường. Điều đó làm cho họ bị kích thích ham muốn tình dục. Tiếp xúc mùi hương càng lâu thì hóc môn sinh lý càng tăng nhiều. Đến 1 thời gian nào đó thì cơ thể không kiềm chế được ham muốn tình dục. Chúng tôi không có loại thuốc kích dục nam mà chỉ có các loại nước hoa kích dục nam. Tham khảo nước hoa kích dục nam

Câu 3: Nước hoa kích dục nam giới dùng có hiệu quả cao không? Dễ sử dụng không? Dùng lâu dài có gây tác dụng phụ không? Tôi là Gay khi dùng cho bạn tình có gây ảnh hưởng đến tôi hay không?

Trả lời: Nước hoa kích dục nam giới là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ với thành phần chính là Pheromone đậm đặc, mùi hương như mùi cơ thể con người cho nên khi nam giới hít phải sẽ hoàn toàn không nhận ra mình đang hít phải loại nước hoa kích dục. Hiệu quả mà nó mang lại là rất tốt và dễ sử dụng hơn các loại thuốc kích dục dạng nước hay bột hiện nay. Nước hoa kích dục dùng lâu dài không gây ảnh hướng đến sức khỏe nhưng cũng không nên dùng hằng ngày vì quan hệ tình dục đều độ và có chừng mực sẽ mang lại cho bạn sức khỏe tốt hơn. Cho nên đối với thanh niên 1 tuần chỉ nên dùng 2-3 lần là tốt cho sức khỏe của bạn và bạn tình cùng giới. Nếu bạn là Gay thì khi dùng nước hoa kích dục, cả hai sẽ cùng cảm nhận được  sự hưng phấn tình dục mà nước hoa kích dục mang lại. Một cảm giác bay bổng mà ban chưa bao giờ cảm nhận được trước đây. Còn gì lạc thú bằng khi cả 2 cùng đồng lòng và cùng cảm giác thăng hoa.

error: Content is protected !!