DOCHOISILE.COM | LIÊN HỆ Mr Tuấn 0902.908.426

Nước hoa kích dục nữ, nam, GAY, LES cao cấp, hàng chính hãng, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ chính hãng cao cấp từ Mỹ, Japan. Giúp nam giới và nữ giới làm chủ cuộc yêu. Có thể yêu bất kỳ cô gái nào hay nam nhân nào mình thích. Sản phẩm an toàn, hiệu quả cao và tác dụng nhanh. Được giới thanh thiếu niên Phương Tây ưa chuộng vì sự tiện lợi và dễ sử dụng. Sản phẩm được bán rộng rãi trên toàn thế giới ở các nước có nhu cầu tình dục cao.

Các loại nước hoa kích dục nữ được sản xuất dựa trên hoạt chất Pheromone tác động trực tiếp đến hệ thần kinh gây cho người hít phải cảm giác kích dục không ngừng và đồng thời tăng tiết hóc môn sinh lý. Điều này làm cho người nam ( hay người nữ) khó kiềm chế được cảm giác hưng phấn của bản thân, cảm giác ham muốn xác thịt và sẵn sàng dâng hiến thể xác cho bất kỳ ai kích thích họ. Không hề e thẹn hay ngại ngùng dù bạn là người xa lạ mới gặp. Thích hợp dùng cho quan hệ chăn gối vợ chồng hay những buổi hẹn hò thân mật. Nước hoa kích dục dùng nhiều trong các hãng sản xuất phim SEX JAV  tại Nhật Bản làm cho những thước phim chân thật hơn, cảm xúc hơn.

Nước hoa kích dục của chúng tôi nhập về là những loại nước hoa có thương hiệu trên thị trường thế giới về phục vụ nhu cầu tình dục nam nữ. Tất cả các sản phẩm trước khi nhập về đã test thử trên nhiều người để bảo đảm đạt kết quả cao như mong muốn và do đó, chúng tôi mới dám nhập nước hoa tình dục về hàng loạt phục vụ nhu cầu tình dục của người Việt Nam.

error: Content is protected !!