Chúng tôi kinh doanh online nên không có mặt bằng, không trưng bày sản phẩm, nên giá cả luôn rẻ hơn thị trường. Các bạn cần mua gì có thể gời hình hay tên sản phẩm cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho bạn.

 Giờ làm việc Thứ Hai – CN, 8 a.m. – 8 p.m.

Liên hệ: Mr Tuấn 0902.908.426

Những câu hỏi thường gặp

Bạn vui lòng đọc kỹ các quy định trước khi gửi liên hệ.

Trả lời: Có 2 hình thức cho bạn lựa chọn
  • Trường hợp 1: Bạn nhận hàng tại nhà. Chúng tôi sẽ có nhân viên bưu điện chuyển phát nhanh giao hàng tận nhà và thu tiền theo hình thức COD (cước phí vận chuyển chúng tôi sẽ báo cho bạn tùy vào từng địa phương)
Bạn nhắn tin theo cú pháp sau: Họ tên | Địa chỉ | Số điện thoại liên hệ khác nếu có | Mã SP (hoặc tên SP) Chúng tôi sẽ gởi thông tin xác nhận đơn hàng của bạn.
  • Trường hợp 2: Bạn nhận hàng tại Bưu điện gần nhà.
Bạn nhắn tin theo cú pháp sau: Họ tên | Tên Bưu điện và địa chỉ Bưu điện | Mã SP. Tùy vào từng vùng miền bạn sinh sống mà thời gian vận chuyển có thể mất từ 1-3 ngày.
Trả lời: Khi bạn đặt hàng chúng tôi sẽ tiến hành gởi hàng cho bạn và chúng tôi ứng trước tiền phí vận chuyển cho bên giao hàng. Cho nên bạn phải đặt cọc để chúng tôi xác nhân đơn hàng là thật không phải ảo và bạn cũng có thành ý mua hàng của chúng tôi. Tiền phí vận chuyển bạn có thể đặt cọc bàng thẻ cào Mobiphone cho tiện lợi không phải ra ngân hàng cho mất công. Và tiền thẻ mobiphone chúng tôi cũng không ăn uống được gì trong đó nên đừng nghĩ chúng tôi lừa đảo bạn 50.000 VNĐ nhé. Chúng tôi có thành ý muốn bán cho bạn được món hàng và muốn làm ăn lâu dài với bạn. Có nhiều trường hợp khách hàng có nhu cầu tại thời điểm đó nhưng qua vài ngày sau lại đổi ý cho nên phí vận chuyện các bạn phải đặt cọc thì chúng tôi mới xác nhận đơn hàng mà chuyển đi được.
Trả lời: Các sản phẩm sextoy chúng tôi đều bảo hành cho bạn với tùy loại sản phẩm từ 3-6 tháng. Nếu trong quá trình sử dụng bị trục trặc do sản phẩm bị lỗi chúng tôi sẽ đổi lại 1 sản phẩm mới 100% khác cho bạn. Đối với các loại thuốc hỗ trợ sinh lý, chúng tôi bảo đảm 100% về chất lượng sản phẩm vì tất các loại thuốc đã được chúng tôi test thử trên nhiều người và sàn lọc những loại thuốc tốt nhất để phục vụ các bạn.
Trả lời: Chúng tôi kinh doanh online nên giảm chi phí mặt bằng, giảm thuế và nhiều chi phí khác... Và những mặt hàng chúng tôi bán không được phép bán công khai trên thị trường Việt Nam. Cho nên chúng tôi không có shop để cho bạn chọn lựa. Bạn có thể xem mẫu tại website chúng tôi hoặc hình ảnh ở nhiều website khác và so sánh về giá cả. Nếu có bất kỳ website nào rẻ hơn chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét lại và báo giá chuẩn nhất để người mua có lợi nhất giá và chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam.
Trả lời: Chúng tôi không nhận tiền chuyển khoản trước. Chúng tôi quan niệm tiền trao cháo mút. Để cả 2 cùng tin tưởng lẫn nhau.

Gửi mail cho chúng tôi