“Chuốc thuốc mê” là phụ nữ nên cảnh giác

thuoc-me-dang-khi-3

“Chuốc thuốc mê”. Chỉ cần vài giây sơ sảy không chú ý tới thức uống của mình, phụ nữ có thể dễ dàng bị chuốc thuốc mê bất cứ lúc khi nào

Gần đây, Joseph Saladino, một Youtuber nổi tiếng chuyên làm các video trêu ghẹo mọi người đã gây shock với một video chuốc thuốc mê vào cốc đồ uống của một cô gái xa lạ.

Đoạn video bắt đầu với cảnh Joey bắt chuyện làm quen với một phụ nữ xa lạ trong quán bar. Cô này đi cùng với một người bạn trai. Trong khi cô gái đi vào nhà toilet, anh bạn đi cùng lại mải mê say xưa nói chuyện với người bạn bên cạnh mà quên mất ly nước uống của cô bạn đi cùng. Joey rất nhanh tay tận dụng thời cơ đó bỏ vào ly nước của cô gái phần thuốc mê dạng bột rồi dùng đầu ngón tay khuấy đều. Anh chỉ mất vài giây để làm xong nhiệm vụ “chuốc thuốc mê“.

thuoc-me-dang-khi-1

Đoạn Video youtube về chuốc thuốc mê đã được đông đảo cư dân mạng xem và đánh giá cao. Qua đó cho mọi người bài học cảnh giác.

Người phụ nữ trở lại quầy bar mà không hề biết gì cả, đưa cốc lên định uống trước khi Joey ngăn cô lại và giải thích tường tận mọi việt. “Tôi đã bỏ thuốc mê vào ly nước khi bạn cô không chú ý tới nó”, anh từ tốn nói. Người bạn đi cùng cô gái đã nổi đóa với Joey nhưng sau đó nhanh chóng hiểu ra vấn đề khi biết được mục đích của anh. “Bây giờ chắc các bạn đã thấy rồi chứ, hãy cẩn thận hơn sau này nhé”, Joey nhắc nhở họ.

Joey tiếp tục thử nghiệm những tình huống với một cặp đôi và một cô gái. Hầu hết các nhân vật thử nghiệm trong video đều shock khi biết được Joey đã dễ dàng chuốc thuốc mê họ như thế nào.Video này giúp nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ về mối nguy hiểm họ có thể gặp phải nếu chỉ rời mắt khỏi cốc đồ uống trong vài giây. Đoạn video trên hiện đã thu hút được hơn 13 triệu lượt xem. Rất nhiều người xem đã shock và bày tỏ ý kiến riêng của mình.

“Thật kinh khủng”, một phụ nữ bình luận. Nickname Julia viết: “Xem video xong tôi lại càng sợ. Bởi thế nên tôi không bao giờ để người khác không quen biết mua đồ uống cho mình. Quả thực việc chuốc thuốc mê quá dễ dàng”.

thuoc-me-dang-khi-2

Chỉ cần 1 phút bất cẩn là bạn có thể bị đánh thuốc mê ngay

thuoc-me-dang-khi-3

Phụ nữ là đối tượng mà bọn đánh thuốc mê chú ý nhất

Video cảnh giác chuốc thuốc mê quá dễ dàng đối với các cô gái

 

by admin