– Shop chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại đồ chơi và thuốc hỗ trợ nam nữ với hơn 5 năm trong nghề. Các sản phẩm chúng tôi nhập về phần lớn đều test trên nhiều người để chắc chắn về công dụng tốt và chất lượng đảm bảo cho khách hàng dùng lâu dài.

    – Vì chúng tôi bán hàng online nên không thuê mặt bằng, không thuê nhân viên, không thuế nhà nước nên chúng tôi không có cửa hàng và cũng không trưng bày sản phẩm nên chi phí giảm đi rất nhiều và giá chúng tôi đưa ra luôn rẻ hơn thị trường.

    – Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi bị cấm bán tại Việt Nam nên chúng tôi cũng không thể mở shop được.

    – Nếu bạn thấy sản phẩm mình cần mua ở bất kỳ trang website nào và gởi hình cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho bạn. Giá tại website chúng tôi là giá tốt nhất trên thị trường để khách hàng có thể an tâm chọn lựa những sản phẩm mình thích

    – Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại sextoy, dương vật giả, âm đạo giả, đồ chơi kích dục nam nữ, les, gay, thuốc hỗ trợ sinh lý nam nữ, thuốc trị mất ngủ và cai nghiện.

    – Tất cả sản phẩm chúng tôi đều nhập khẩu chính hãng và được nhiều khách hàng ưa chuộng vì giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Shop chúng tôi có rất nhiều sản phẩm độc quyền mà không có website nào có

Chúng tôi luôn quan niệm “Chữ tín, chữ tâm là chìa khóa của thành công trên thương trường”

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Tuấn: 0902.908.426